NuiHut cố gắng tạo ra sự khác biệt để góp phần cứu lấy trái đất

NuiHut cố gắng tạo ra sự khác biệt để góp phần cứu lấy trái đất

NuiHut nỗ lực phát triển các sản phẩm mới để cung cấp cho khách hàng sử dụng nguyên liệu tự nhiên nhiều lựa chọn hơn trong tương lai. Một trong những sản phẩm đầu tiên của chúng tôi, ống hút gạo với chất lượng vượt trội là giải pháp hoàn hảo để từ bỏ việc sử dụng ống hút truyền thống sử dụng một lần.

  1. Được làm từ 100% vật liệu thân thiện với môi trường

Ống hút gạo được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên, có thể phân hủy và giá cả phải chăng (chủ yếu là gạo và các loại ngũ cốc khác) hoàn toàn thân thiện với môi trường, điều đó có nghĩa là bạn không chỉ thưởng thức đồ uống của mình mà còn có thể ăn ống hút mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhờ có sự phân hủy sinh học, ống hút gạo mất rất ít thời gian để phân hủy hoàn toàn, điều này làm cho chúng thân thiện với môi trường sinh thái hơn nhiều so với ống hút nhựa cần nhiều thế kỷ để phân hủy.

  1. Đặc tính và thiết kế sản phẩm nổi bật

Ống hút gạo của chúng tôi có đủ kích cỡ như ống hút nhựa thông thường, thành phần chính của chúng là gạo và các loại bột ngũ cốc khác giúp ống có độ dẻo dai và độ đàn hồi tốt hơn và bề mặt ống cũng không bị sần sùi. Ống hút ăn được của chúng tôi kéo dài nhiều giờ mà không bị biến dạng cả trong nước lạnh hoặc nóng. Chúng tôi cũng cam kết rằng các sản phẩm của chúng tôi không ảnh hưởng đến hương vị của đồ uống khiến chúng hoàn toàn phù hợp cho các quán cà phê và nhà hàng.

  1. Giá cả phải chăng so với các loại ống hút thân thiện với môi trường khác

Việt Nam đã liên tục nằm trong top ba nước xuất khẩu gạo lớn nhất thế giới trong nhiều năm. Điều này tạo ra một lợi thế rất lớn của đầu vào phong phú và chi phí thấp. Ngoài ra, nhiều yếu tố địa lý và xã hội khác dẫn đến chi phí sản xuất ống hút gạo thấp, khiến chúng đủ sức cạnh tranh để thay thế hoàn toàn ống hút nhựa truyền thống.

Đó là một chặng đường dài để làm cho thế giới không có nhựa, nhưng chúng ta không được phép từ bỏ, chúng ta cần cố gắng hết sức để bảo vệ trái đất xanh và tương lai của chính chúng ta. Là một công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất ống hút gạo tự hủy, chúng tôi cam kết liên tục nghiên cứu để sản xuất các sản phẩm xanh thân thiện với môi trường. Phong trào chống nhựa đang có được động lực trên toàn thế giới và đã đến lúc phải tham gia và thay đổi thế giới bằng việc sử dụng ống hút gạo có thể phân hủy sinh học.